Xây nhà tiết kiệm chi phí, không khó
Trước mùa cao điểm xây dựng nhà đang đến gần, người xây nhà đang rất lo lắng vì giá vật liệu xây dựng tăng khoảng 7 - 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo các chuyên gia, nếu biết cách, người xây nhà vẫn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
Đẩy mạnh sản xuất và sử dụng vật liệu không nung

Đẩy mạnh sản xuất và sử dụng vật liệu không nung

Sáng 10/9, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam phối hợp với Sở Xây dựng Hà Nội tổ chức hội thảo: “Tăng cường sản xuất và sử dụng hiệu quả vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng” tại Hà Nội. Đến dự hội thảo có Phó Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng) Phạm Văn Bắc.
Chi 7,3 tỷ USD nhập khẩu sắt thép cả năm 2015

Chi 7,3 tỷ USD nhập khẩu sắt thép cả năm 2015

Số liệu của Tổng cục Hải quan cho biết, với lượng thép nhập khẩu tháng 12/2015 đạt hơn 1,25 triệu tấn, đã nâng tổng lượng thép nhập khẩu của năm 2015 ước đạt khoảng 15,098 triệu tấn, tăng 28,3% so với cùng kỳ năm trước, đạt giá trị khoảng 7,3 tỷ USD.
Giải mã nguyên nhân kính cường lực trong nhà tự vỡ

Giải mã nguyên nhân kính cường lực trong nhà tự vỡ

Một mảng kính vỡ vụn giữa buổi đêm dù không có ai động vào khiến gia đình chị Linh (Hà Nội) tỉnh giấc. Tuy không có ai gặp sự cố, song mọi thành viên vẫn lo lắng vì trong nhà còn có các bức vách kính khác. Được biết, khu chung cư của chị Linh còn lắp đặt kính cường lực tại một số khu vực công cộng.

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tin nhiều người đọc

Chuyên mục hữu ích